Chào mừng đến với Phòng khám đa khoa Việt Mỹ

Để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian vui lòng chọn chức năng dưới đây

Chẩn Đoán Hình Ảnh

Chụp cắt lớp vi tính giúp phát hiện và chẩn đoán chấn thương sọ não

CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO là tình trạng phổ biến có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO ở người bệnh: – Do tai nạn giao thông –...

Xem tiếp

Chụp cắt lớp vi tính

Ngày 10/10, Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ chính thức đưa vào sử dụng máy chụp cắt lớp Neuviz 16 Classic! Đánh dấu một bước phát triển mới của Phòng khám! Thiết bị hiện đại trên được đưa vào sử dụng hướng tới mục tiêu mang l...

Xem tiếp

Nhân sự: Với đội ngũ bác sĩ khoa chẩn đoán hình ảnh đông đảo được đào tạo bài bản tại các trường đại học y, có chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng, chuyên nghiệp với công việc:

Bs Nguyễn Khắc Thạo, giám đốc hệ thống phòng khám việt mỹ.

Bs Nguyễn Trần Thị Quỳnh trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh phòng khám việt mỹ hải dương

Bs Bùi Văn Nhất: trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh phòng khám việt mỹ như quỳnh

Cùng nhiều y bác sĩ khác: Nguyễn Thị Ngà,…

Đặc biệt là có sự tham gia, hỗ trợ chẩn đoán của các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện K

Trang thiết bị: Với rất nhiều trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy siêu âm GE của Mỹ; Máy chụp CLVT 32 dẫy; Máy chụp Xquang kỹ thuật số; Máy chụp Xquang răng toàn hàm. Đặc biệt phòng khám trang bị máy siêu âm Vuluson E6 PT21, với độ phân giản cực cao, hình ảnh cực nét giúp các bác sĩ dễ dàng kiểm tra, đánh giá tổn thương.

Công nghệ: Phòng khám áp dụng phần mềm PACS để gửi hình ảnh chụp CLVT cho các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K đọc kết quả và gửi về phòng khám qua phần mềm PACS, toàn bộ quá trình này mất khoảng 10 phút. Đảm bảo kết quả trả đến tay quý khách được nhanh nhất, chính xác nhất.

Với phần mềm PACS quý khách được xem, phân tích phim cùng bác sỹ, hình ảnh sắc nét dễ nhìn, dễ bảo quản, có thể lưu lại lâu dài mà không lo hỏng như phim chụp thông thường. Thuận tiện khi khám lại để so sánh kết quả giữa các lần chụp. Đặc biệt phòng khám có thể gửi hình ảnh phim chụp CLVT; X-quang KTS cho quý khách qua tin nhắn trên Zalo, Facebook, để quý khách lưu trữ hoặc gửi hình ảnh nhờ người thân xem giúp.

Với siêu âm thai 5D quý khách được nhận video của con mình qua Facebook, zalo hoặc vào app của phòng khám để xem bất kỳ lúc nào. Phòng khám đầu tư phần mềm quản lý theo dõi cả quá trình mang thai, dễ dàng tra cứu lại kết quả, thuận tiện đặt lịch thăm khám cho những mốc tiếp theo.

Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc và đóng góp ý kiến Liên Hệ

X
X
X
X