Chào mừng đến với Phòng khám đa khoa Việt Mỹ

Để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian vui lòng chọn chức năng dưới đây

Kỷ niệm 15 năm thành lập phòng khám đa khoa Việt Mỹ

Kính gửi toàn thể quý khách hàng
Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ chính thức thành lập từ ngày 02-11-2006 và chuyển đến địa điểm mới ngày 20-10-2016, sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Việt Mỹ với 2 cơ sở: thị trấn Bần Yên Nhân và thị trấn Như Quỳnh đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn.
Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, phòng khám Đa khoa Việt Mỹ xin gửi đến Quý khách hàng cùng toàn thể nhân dân lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin tưởng của Quý khách đối với phòng khám trong suốt thời gian qua.

15 năm là khoảng thời gian không ngắn cũng không quá dài, ở đó chúng tôi đã chứng kiến, chữa trị và cũng từng trải qua biết bao buồn vui, đau đớn, hạnh phúc cùng người dân. Khen rất nhiều, yêu thương cũng nhiều, nhưng không thể tránh được những sai sót hay những lần còn chưa đồng cảm kịp thời với người bệnh. Qua tất thảy những câu chuyện trên, chúng tôi đã miệt mài trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, tay nghề và cả thái độ phục vụ. Hôm nay, Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ có thể tự hào rằng, sau 15 năm đó đủ để chúng tôi xây dựng được một thương hiệu uy tín, đem lại một dấu ấn tốt trong lòng khách hàng. Với tiêu chí “Khám nhanh chóng – Chẩn chính xác – Trị kịp thời” chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao hệ thống trang thiết bị tiên tiến và trau dồi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho người bệnh.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, phòng khám Đa khoa Việt Mỹ luôn khẳng định vị trí top đầu và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe ngoài công lập. Nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập, phòng khám Đa khoa Việt Mỹ triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ phòng khám trong suốt thời gian qua.

THAY LỜI TRI ÂN – TẶNG QUÀ SỨC KHỎE
Với mong muốn lưu lại cột mốc quan trọng trong sự nghiệp nghề Y cao quý, cùng với tâm huyết để người dân luôn được chăm sóc, khỏe mạnh. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng gói chương trình ưu đãi và miễn phí kéo dài từ ngày 18.09.2020 đến hết ngày 20.12.2020 bao gồm:
– GIẢM giá 30% cho bệnh nhân siêu âm thai 5D.
– MIỄN PHÍ toàn bộ siêu âm tuyến giáp và tuyến vú.
– MIỄN PHÍ nội soi cổ tử cung.

Chương trình áp dụng cho toàn bộ Quý khách hàng đến thăm và trải nghiệm dịch vụ tại cả hai cơ sở của Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ.
Một lần nữa, Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong tương lai.
Kính chúc Quý khách hàng cùng người dân sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc và đóng góp ý kiến Liên Hệ

X
X
X
X