Chào mừng đến với Phòng khám đa khoa Việt Mỹ

Để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian vui lòng chọn chức năng dưới đây

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID – 19 TRÊN THẾ GIỚI ĐANG RẤT PHỨC TẠP

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh COVID – 19 trên thế giới đang rất phức tạp. Tính đến 19 giờ 00 tối ngày 20-03, ghi nhận số ca nhiễm COVID – 19 trên toàn cầu đã vượt mốc 224.852 người, tổng số người tử vong lên đến
10406 ca. Số lượng đang và sẽ tăng lên từng giờ.
Ở Việt Nam ta, cả nước đang lo lắng, gồng mình chống chọi với dịch bệnh. Xin được cám ơn tất cả các cấp, các đơn vị và lực lượng ngày đêm nỗ lực không ngừng nghỉ để mang chiến thắng về cho dân tộc “chống dịch như chống giặc”.

🏥Thực hiện đúng với Chương trình phòng chống dịch Quốc gia và Bộ Y Tế, tiêu chí mỗi ngày làm việc của Phòng khám đa khoa Việt Mỹ là đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho mọi người dân cũng như nhân viên. Với mong muốn ấy, cả hai cơ sở Việt Mỹ chúng tôi đã và đang tích cực xây dựng và thiết lập công tác phòng – chống dịch một cách tối ưu nhất:
Ⅰ- Công tác khử khuẩn tại phòng khám và không gian xung quanh:
📌Phòng khám đảm bảo hệ thống đèn khử khuẩn ở tất cả các phòng ốc có liên quan đến khám và điều trị bệnh nhân.
📌Sử dụng các biện pháp khử khuẩn mạnh, sát khuẩn tay nhanh, cồn tuyệt đối, dung dịch Cloramin B,…Công tác khử khuẩn là trách nhiệm thiết yếu của mỗi nhân viên y tế tại đây. Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ tiến hành khử khuẩn theo đúng thông tư và hướng dẫn của Bộ Y Tế. Khử khuẩn 30 phút/lần bằng dung dịch Cloramin B trên toàn bộ không gian bệnh viện dưới sự chỉ đạo của ban giám đốc.
Trong đó, toàn bộ không gian bao gồm: phòng khám, phòng điều trị, khu lễ tân, nhà ăn, khu vệ sinh, khu hành lang, khuôn viên và đường đi bên ngoài phòng khám,… đều được tiến hành khử khuẩn theo đúng quy trình của Bộ Y Tế đã hướng dẫn và tập huấn trước đó.
📌Bình sát khuẩn tay nhanh được bố trí đặt ở những nơi thuận tiện nhất cho bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng.

💥=> 100% bề mặt phòng khám từ cổng tới trang thiết bị nhỏ nhất đều được vô trùng trước khi đón tiếp quý khách hàng. Với cam kết mang lại một không gian khám chữa bệnh thông thoáng, an toàn và sạch sẽ nhất có thể. Cùng với quy trình phục vụ tối ưu cho khách hàng trong bối cảnh hoang mang của dịch bệnh.
Ⅱ- Sàng lọc và điều tra dịch tễ:

📌Được áp dụng đối với tất cả khách hàng tới sử dụng dịch vụ của tại Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ (đo thân nhiệt, nhắc nhở đeo khẩu trang, phát khẩu trang, vệ sinh tay…) Trang bị đầy đủ nước sát khuẩn và hướng dẫn quy trình vệ sinh tay đúng chuẩn.
📌Công tác giám sát, kiểm tra được thực hiện nghiêm ngặt hàng ngày để đảm bảo chặt chẽ phân loại hai đối tượng:
✏️Thứ nhất: Bệnh nhân có yếu tố bệnh lý sẽ được tổ chức khám và theo dõi đặc biệt tại phòng riêng biệt để giảm bớt lo lắng cho người dân.
✏️Thứ hai: Bệnh nhân có cả hai yếu tố bệnh lý và dịch tễ sẽ được ban Chất lượng dịch vụ hướng dẫn và trực tiếp liên hệ chuyển bệnh nhân kịp thời đến những cơ sở bệnh viện thuộc sự phân công của Bộ Y Tế. Nơi có đủ tiêu chuẩn, trang thiết bị đáp ứng khám và điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19 theo đúng thông tư chỉ thị.
💥=> Với mong muốn làm tất cả những gì tốt nhất, đem đến sự an toàn cao nhất cho quý khách hàng. Giảm thiểu được tối đa băn khoăn và lo lắng của người dân khi đến với phòng khám. Loại trừ tuyệt đối để không có trường hợp khách hàng nào phải tiếp xúc với COVID-19.
❤ ❤ ❤ Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong việc cung cấp những thông tin quý báu về dịch tễ của mình. Chúng tôi mong tất cả người dân cùng hợp tác với Việt Mỹ để khai thác thông tin một cách trung thực và chính xác, cũng như tuân thủ quy trình phân loại điều tra dịch tễ để đạt hiệu quả tốt nhất.
Người dân và Việt Mỹ đồng lòng, chúng ta và cả Việt nam đồng lòng. Chúng ta sẽ chiến thắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc và đóng góp ý kiến Liên Hệ

X
X
X
X